Buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Thị Phương Nga, giáo viên về nghỉ hưu.

Sáng ngày 6 tháng 3 năm 2017 trường THCS Khe Mo tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Thị Phương Nga, giáo viên về nghỉ hưu.

Tham dự chương trình có 23 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 200 em học sinh. Đồng chí Bùi Thị Lương Huyền Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên phát biểu khái quát quá trình làm việc, giảng dạy của đồng chí trong suốt chặng đường 35 năm gắn bó với nghề; ghi nhận những cống hiến của đồng chí trong sự nghiệp vì học sinh thân yêu; động viên đồng chí tiếp tục quan tâm đóng góp cho địa phương và tham dự những sự kiện lớn của trường.

Tiếp đó, các tổ chức Công đoàn, nhà trường, tập thể học sinh, các đồng nghiệp tặng quà lưu niệm đồng chí

p nhất nhất.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn