Ngày 15 tháng 04 năm 2021, Trường THCS Khe Mo phối hợp Công Đoàn và các tổ chức trong nhà trường: Chi bộ, Chuyên môn, Đoàn, Đội đã tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Huyền, giáo viên môn Ngữ văn, giáo viên phụ trách thư viện đến nhận công tác ở đơn vị trường PTDTBT THCS Văn Lăng.

 Tham dự buổi gặp mặt chia tay có: Đồng chí Hoàng Thị Tố Quyên ­– Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư chi bộ; Đồng chí Phạm Thị Phương Nga ­– Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn và toàn thể CBGVNV trường THCS Khe Mo.

 Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn đã khái quát quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thị Huyền tại trường THCS Khe Mo từ năm 2017 đến năm 2021, biểu dương thành tích và ghi nhận những đóng góp của đồng chí trong quá trình công tác.

 Cũng trong buổi chia tay, đồng chí: Hoàng Thị Tố Quyên – Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư chi bộ đã phát biểu động viên và bày tỏ tình cảm, căn dặn đồng chí Huyền tiếp tục phấn đấu trong môi trường mới. Tiếp đó, đồng chí Huyền cũng đã phát biểu chia tay, cảm ơn ngôi trường yêu dấu, các đồng chí cán bộ quản lý, các cô chú, anh chị và bạn bè đồng nghiệp đã dìu dắt, giúp đỡ đồng chí để có sự trưởng thành. Sau đó, Chi bộ, Nhà trường, Công đoàn, Chuyên môn... đã tặng quà lưu niệm chia tay đầy lưu luyến.

Cùng đó, Nhà trường, Công đoàn và tổ chuyên môn đã cử các thành viên đại diện thành lập đoàn tổ đưa đồng chí Nguyễn Thị Huyền về nơi nhận công tác mới cùng ngày.

 Mặc dù còn nhiều điều nghẹn ngào chưa thể nói thành lời, nhiều dòng cảm xúc chưa thể ghi lại trên trang giấy giữa người chuyển đi và người ở lại, nhưng nhà trường luôn chúc cho đồng chí chuyển sang đơn vị mới sẽ công tác tốt, phát huy được những thế mạnh của mình trong công tác giảng dạy và đóng góp được nhiều thành tích cho sự nghiệp “trồng người” của ngành giáo dục huyện Đồng Hỷ ngày càng phát triển hơn nữa.