Căn cứ Hướng dẫn số 110/HD-PGDĐT ngày 07/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hỷ về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Trung học cơ sở năm học 2018 - 2019;

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn của cụm chuyên môn số 2 năm học 2018 - 2019;

Ngày 28, 29 tháng 3 năm 2019, trường THCS Khe Mo là đơn vị được cụm chuyên môn số 2 giao nhiệm vụ triển khai chuyên đề.

Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí đại diện cho Phòng Giáo dục, tổ chuyên môn THCS, đồng chí Bùi Thị Lương Huyền - Hiệu trưởng trường THCS Khe Mo - cụm trưởng cụm chuyên môn số 2, Ban giám hiệu các trường THCS và toàn thể giáo viên dạy bộ môn tiếng Anh khối THCS của huyện đã tham dự.

Đồng chí Hoàng Thị Hường thay mặt nhóm chuyên môn triển khai chuyên đề Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học trên trang mạng “Trường học kết nối” môn tiếng Anh. Trước khi triển khai trực tiếp các tổ nhóm chuyên môn đã góp ý xây dựng trên trang mạng “Trường học kết nối” và góp ý trực tiếp sau khi dự giờ.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Tổ trưởng tổ chuyên môn THCS của Phòng giáo dục đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, sự đón tiế chu đáo của đơn vị sở tại và ghi nhận sự thành công của chuyên đề. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn đồng chí cũng yêu cầu các nhà trường cần tiếp tục phát huy và nỗ lực hơn nữa để bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh đặc biệt là các em lớp 9 vững vàng bước vào kì thi lớp 10 THPT trong thời gian gần nhất./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề: