HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM KỸ NĂNG SỐNG

Chiều ngày 13/04/2021, Trường THCS Khe Mo phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng kĩ năng Hoa Anh Đào tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Lòng biết ơn”, nhằm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và lòng biết ơn cho học sinh. Đến dự buổi ngoại khóa có diễn giả Nguyễn Lệ Thủy - chuyên gia giáo dục kĩ năng cùng các bậc cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh của nhà trường.

Thông qua buổi học tập ngoại khóa này đã trang bị cho các em học sinh một hành trang mới bước vào đời, giúp các em có những suy nghĩ chín chắn hơn trong cuộc sống; Rèn luyện cho các em kỹ năng sống và cách ứng xử có trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng, có hướng suy nghĩ tích cực, tự tin, tự trọng, biết nhận thức đâu là hành động đúng, đâu là hành động sai để ứng xử đúng mực với ông bà, cha mẹ, thầy cô, những người lớn tuổi và với bạn bè xung quanh mình, tạo cơ hội thuận lợi cho các em thực hiện tốt quyền, bổn phận của mình đối với bản thân, với gia đình, nhà trường và toàn xã hội để các em phát triển hài hòa cả về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm.